0936186369

bột quế dùng làm nhang

Tác dụng của quế ngâm rượu cho hơi thở thơm tho.

Tác dụng của quế ngâm rượu đã có rất nhiều người biết đến như hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ trị cảm lạnh, cảm cúm, mệt mỏi,…Tuy nhiên, việc sử dụng quế làm nước súc miệng không phải ai cũng biết. Bài viết, tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu sẽ mang đến cho bạn một phương pháp làm sạch miệng thật hiệu quả.

Cách làm nước súc miệng bằng quế này vừa dễ dàng lại không tốn kém. Hơn nữa, nó còn mang lại hiệu quả vô cùng khá cao. Phương pháp này hạn chế dùng hóa chất, chỉ với 2 nguyên liệu là quế và rượu trắng vì thế nó cực kì an toàn.

Vỏ quế vốn đã có rất nhiều tác dụng đối với sức khoẻ
Vỏ quế vốn đã có rất nhiều tác dụng đối với sức khoẻ

Để tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu, cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. Đầu tiên các bạn tìm mua quế khô, hoặc bột quế. Rượu trắng nếu là nhà nấu hoặc mua ở nhà người quen thì tốt nhất.

Làm thế nào tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu, bạn hãy xem cách làm này nhé. Chỉ việc cạo vỏ quế cho sạch, nếu cẩn thận thì rửa qua chút rượu, sau đó bỏ quế vào rượu trắng ngâm (ngâm càng lâu càng tốt). Chỉ cần sau một ngày là chúng ta có thể lấy rượu quế ra làm nước súc miệng rồi. Lúc đầu có thấy cay cay khó chịu nhưng các bạn nên ngậm 1 phút để ngấm vào chân răng và lợi làm sạch răng miệng chúng ta rồi bỏ đi nhé. Vì nếu uống vào bụng thì rất có thể bạn bị say do rượu. Sau cùng, chúng ta đánh răng bình thường.

Tác dụng của quế ngâm rượu
Nhưng khi nó kết hợp với rượu còn mang lại một công dụng vô cùng lớn

Với phương pháp này bạn sẽ thấy được tác dụng của quế ngâm rượu vô cùng tuyệt vời. Vị quế tạo mùi thơm rất dễ chịu và đặc biệt là không hơi mùi rượu vì hương quế lấn át hết rùi. Với cách này, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần dùng đầu tiên.

Đến đây thì nhiều bạn đã biết được cách tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu rồi phải không? Tuy nhiên, tôi biết chắc rằng nhiều bạn còn đang chưa biết phải mua nguyên liệu ở đâu. Rất đơn giản, với vỏ quế thì bạn chỉ cần ra hiệu thuốc

Tác dụng của quế ngâm rượu
Hãy cùng tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu để thấy được tác dụng của nó

Ngoài việc dùng quế ngâm rượu thì tôi còn có một phương pháp dùng quế làm nước súc miệng nữa cũng đơn giản và hiệu quả không kém. Đó chính là sử dụng tinh dầu quế pha vào nước ấm và dùng để súc miệng vào mỗi buổi sáng sau khi đánh răng. Với tinh dầu quế thì bạn có thể chọn mua ở rất nhiều cửa hàng ở Hà Nội. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên bạn nên đến với StarFoods để mua được sản phẩm tinh dầu quế với chất lượng tốt nhất và giá phải chăng nhất.

Phương pháp tạo nước súc miệng tuyệt vời với quế ngâm rượu là một trong những phương pháp mang đến cho bạn hơi thở thơm mát. Ngoài tác dụng của quế ngâm rượu còn giúp giảm đau răng, lợi và sâu răng hiệu quả. Chúc các bạn luôn thành công.

bột quế
80.000đ / 200g 180.000đ / 500g

    Bột 200 G - giá 80.000 ĐBột 500 G - giá 180.000 Đ

    tinh dầu quế Tâm Thành
    60.000đ / 10ml

      Trả lời