0936186369

Công dụng và cách sử dụng tinh dầu lá quế

Ngâm chân với tinh dầu quế cải thiện sức khỏe hiệu quả

Ngâm chân với tinh dầu quế là phương pháp cải thiện sức khỏe rất dễ dàng thực hiện tại nhà. Bất kể người cao tuổi, trẻ nhỏ hay trung niên đều có thể tìm cho mình cách ngâm chân phù hợp với tinh dầu quế thiên nhiên.

Tác dụng của phương pháp ngâm chân với tinh dầu quế

Bàn chân là nơi tập trung nhiều các đầu mút thần kinh và các huyệt vị có mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan tạng phủ trong cơ thể. Dưới tác động của áp suất nước, công dụng của tinh dầu quế sẽ điều hòa khí huyết, giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Ngâm chân với tinh dầu quế
Tinh dầu quế sẽ điều hòa khí huyết, giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn đôi khi khiến ta áp lực, stress. Nhưng điều làm chúng ta lo lắng nhất là sự mệt mỏi này kéo dài và diễn ra thường xuyên. Điều này sẽ ảnh hưởng đển công việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Mỗi ngày thực hiện công việc ngâm chân với tinh dầu quế kết hợp xoa bóp sẽ giúp tinh thần được thư giãn, mọi mệt mỏi đều được tan biến.

Ngâm chân với tinh dầu quế thiên nhiên kết hợp massage, xoa bóp huyệt vị lòng bàn chân không chỉ thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, tăng sức đề kháng mà còn ngăn ngừa nhiều bệnh tật và kéo dài tuổi xuân. Mùi hương ấm nồng của tinh dầu quế nguyên chất sẽ tác động mạnh mẽ, kích thích hệ thần kinh giúp thư thái, vui vẻ để nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, tinh dầu quế rất giúp ích cho phụ nữ trong việc điều tiết kinh nguyệt đều.

Cách ngâm chân với tinh dầu quế hiệu quả nhất

Để thực hiện đúng cách ngâm chân với tinh dầu quế thiên nhiên, bạn hãy chuẩn bị một chậu gỗ chứa nước nóng khoảng 38 độ C và nhỏ 2-3 giọt tinh dầu quế nguyên chất. Ngâm chân khoảng 20 phút và kết hợp massage: dùng ngón tay cái day vào hõm bàn chân (đây được gọi huyệt Dũng Tuyền), day khoảng 5 lần thì đổi chân kia, thực hiện như thế vài lần. Hoặc giẫm hai chân lên nhau cũng là cách xóa tan những mệt mỏi, căng thẳng cho cơ thể.

Ngâm chân với tinh dầu quế
Tinh dầu quế ngâm chân giúp giảm stress hiệu quả

Sức khỏe là điều đáng quý nhất mà mỗi người đều trân trọng. Ý thức được giá trị cuộc sống, từ đó chăm sóc và bảo vệ cơ thể là điều bạn nên thực hiên ngay từ bây giờ. Hãy nghiêm khắc với bản thân mình trong chế độ sinh hoạt hàng ngày và bắt đầu ngâm chân với tinh dầu quế thiên nhiên mỗi ngày để xua tan mọi áp lực, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình hơn.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp và giá thành, ngâm chân với tinh dầu quế sẽ là một trong những cách giúp gia đình bạn cải thiên sức khỏe lẫn tinh thần.

bột quế
80.000đ / 200g 180.000đ / 500g

    Bột 200 G - giá 80.000 ĐBột 500 G - giá 180.000 Đ

    tinh dầu quế Tâm Thành
    60.000đ / 10ml

      Trả lời