0936186369

cayqueyenbai.com-17-700x467.jpg

Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội?

Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội là ở đâu? – Vỏ quế khô không chỉ được dùng làm gia vị trong các bữa ăn hàng ngày mà còn được biết đến như một vị thuốc có tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Ở Hà Nội, vỏ quế khô được đang nhiều khách hàng tin dùng. Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội ở đâu,  hãy cùng StarFoods đi tìm hiểu.

Quế là hương liệu quý hiếm

Ngày trước, vỏ quế là hương liệu quý hiếm nên thường chỉ có những vị vua chúa mới được sử dụng nó. Thậm chí, tài liệu thời xưa ghi lại có nói, giá vỏ quế khô tại thành Rome còn gấp 15 lần giá bạc. Tại châu Âu thời Trung cổ, do vỏ quế khô rất hiếm nên chỉ có những người thực sự giàu có mới có khả năng mua được sản phẩm đắt đỏ này. Càng về sau, giá vỏ quế khô càng giảm dần, và cho đến ngày hôm nay, thì với một người bình thường cũng có thể sử dụng nó.

Ngày trước, vỏ quế khô rất đắt đỏ nên chỉ có những bậc quý tộc, vua chúa mới có khả năng sử dụng
Ngày trước, vỏ quế khô rất đắt đỏ nên chỉ có những bậc quý tộc, vua chúa mới có khả năng sử dụng

Nhờ những nghiên cứu về quế của những nhà khoa học, hàng loạt lợi ích đối với sức khỏe và sắc đẹp được khám phá ra nên quế ngày càng được nhân rộng nhiều hơn. Thậm chí, ở vùng trồng quế Việt Nam, quế còn là định hướng chính trong phát triển lâm nghiệp. Quế được trồng ở nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka, Indonesia, Nam Mỹ,…Chính vì vậy mà giờ đây, giá vỏ quế khô giảm xuống rất nhiều nên bất cứ người nào cũng có thể mua về sử dụng

Việt Nam có 4 vùng trồng quế chính, đó là: Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa – Nghệ An, Quảng Nam – Quảng Ngãi. Ngoài ra, ở rất nhiều tỉnh cũng đang phát triển giống cây lâm nghiệp này như: Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Giang, Ninh Thuận, …Mỗi vùng trồng quế phát triển chính là điều kiện giúp người dân xóa đói giảm nghèo, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bốn vùng trồng quế cho sản lượng vỏ quế mỗi năm rất lớn, vì thế nhiều người giá vỏ quế khô ở Hà Nội?

Nhưng giờ đây, cây quế được phát triển rộng, giá quế giảm xuống nên mọi người đều có thể sử dụng nó
Nhưng giờ đây, cây quế được phát triển rộng, giá quế giảm xuống nên mọi người đều có thể sử dụng nó

Công dụng của vỏ quế khô không ngừng được chứng minh bởi các nghiên cứu của các nhà khoa học.  Thậm chí, các nhà khoa học còn có những nghiên cứu thiết thực về những vùng trồng quế, cây giống, phương pháp trồng quế. Vì thế, nguyên liệu quế dần trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với cuộc sống của chúng ta. Và từ đó, giá vỏ quế khô cùng dần rẻ hơn, phục vụ đa số nhu cầu của người tiêu dùng.

Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội là ở đâu?

Ngày nay, vỏ quế khô xuất hiện trong gian bếp của nhiều gia đình, nó không chỉ là gia vị trong chế biến món ăn mà nó còn trở thành “trợ thủ” đắc lực cho phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân về chất lượng cũng như giá cả của vỏ quế khô khi mua về sử dụng. Để có được bảng giá về vỏ quế khô và giá vỏ quế khô ở  Hà Nội, bạn cần tìm đến những địa chỉ bán vỏ quế khô uy tín và chất lượng.

Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội ở đâu là câu hỏi nhiều người quan tâm.
Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội ở đâu là câu hỏi nhiều người quan tâm.

StarFoods Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về quế như vỏ quế khô, bột quế, tinh dầu quế,…với chất lượng tốt nhất và giá phải chăng. Công ty còn cam kết về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, người dùng có thể dễ dàng truy xuất; chất lượng đồng đều, đảm bảo 100%. Đến với StarFoods, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ giá cả, công dụng tới cách sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, mua vỏ quế khô ở StarFoods, bạn còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua nhiều và giới thiệu cho người thân cùng sử dụng.

Giá vỏ quế khô tốt nhất Hà Nội ở đâu là câu hỏi nhiều được nhiều người quan tâm. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Hãy đến với StarFoods để mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá phải chăng nhất. Chúc bạn luôn là một người tiêu dùng thông thái!

bột quế
80.000đ / 200g 180.000đ / 500g

    Bột 200 G - giá 80.000 ĐBột 500 G - giá 180.000 Đ

    tinh dầu quế Tâm Thành
    60.000đ / 10ml

      Trả lời